Lao động là hoạt động quan trọng nhất của con người, nó tạo ra của cải vật chất và các giá trị tinh thần của xã hội. Lao động có năng suất, chất lượng và hiệu quả cao là nhân tố quyết định sự phát triển của đất nước, xã hội, gia đình và bản thân mỗi người lao động. Bất cứ một chế độ xã hội nào, lao động của con người cũng là một trong những yếu tố quyết định nhất, năng động nhất trong sản xuất.
Trong quá trình lao động tạo ra của cải vật chất cho xã hội, con người luôn phải tiếp xúc với máy móc, trang thiết bị, công cụ và môi trường… Đây là một quá trình hoạt động phong phú, đa dạng và rất phức tạp, vì vậy luôn phát sinh những mối nguy hiểm và rủi ro… làm cho người lao động có thể bị tai nạn hoặc mắc bệnh nghề nghiệp, vì vậy vấn đề đặt ra là làm thế nào để hạn chế được tai nạn lao động đến mức thấp nhất.
Nếu không được phòng ngừa, ngăn chặn, chúng có thể tác động vào con người gây chấn thương, gây bệnh nghề nghiệp, làm giảm sút, làm mất khả năng lao động hoặc tệ hại hơn là gây tử vong. Cho nên việc chăm lo cải thiện điều kiện lao động, đảm bảo nơi làm việc an toàn, vệ sinh là một trong những nhiệm vụ trọng yếu để phát triển sản xuất, tăng năng suất lao động.
Chính vì vậy, Bảo hộ Long Phụng cũng ra đời. Chúng tôi, chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm bảo hộ lao động:
– Đồng phục bảo hộ,
– Các sản phẩm bảo vệ đầu,
– Các sản phẩm bảo vệ mắt,
– Các sản phẩm bảo vệ tay, chân
……..
Quý khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu về các sản phẩm bảo hộ lao động
Điện thoại: 0966 84 83 83 – 08 62 72 1977
Địa chỉ trụ sở chính: 92/11 Quốc Lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Địa chỉ văn phòng giao dịch: 141 Quốc Lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Email: baoholongphung@gmail.com
Website: longphungco.vn